Xóa tài khoản của bạn

Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản và toàn bộ dữ liệu liên quan bất cứ lúc nào.

Trong ứng dụng

  • Mở Master Han.
  • Vào Hồ sơ → Xóa tài khoản.
  • Xác nhận. Thao tác này sẽ xóa vĩnh viễn các luận giải, lịch sử Ask và hồ sơ của bạn.

Qua email

Nếu bạn không thể truy cập ứng dụng, hãy gửi email đến support@master-han.app từ địa chỉ email liên kết với tài khoản của bạn và chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu xóa.

Những dữ liệu sẽ bị xóa

  • Thông tin nhận dạng tài khoản và hồ sơ của bạn.
  • Các luận giải đã lưu và lịch sử Ask Master Han.

Ảnh khuôn mặt không bao giờ được lưu nên không có dữ liệu ảnh cần xóa. Một số hồ sơ mua hàng có thể được giữ lại khi cần cho mục đích thanh toán hoặc theo yêu cầu pháp lý.